Đại lý bán hoa lan Hồ Chí MinhShop hoa lan Vĩnh Kim

Đại lý bán hoa lan Hồ Chí Minh Vĩnh Kim – Địa chỉ cửa hàng bán hoa Phong lan hồ điệp uy tín giá tốt nhất ở tại Sài Gòn. Đa dạng các loại hoa lan hồ điệp tím, lan hồ điệp trắng, lam hồ điệp vàng, lan hồ điệp xanh tự nhiên, trồng và xuất xứ ở Đà Lạt. Giống hoa lan hồ điệp được lựa chọn kỹ, trồng và nhân giống trên mô hình khép kín ở Việt Nam. Công ty hoa Lan Anh chuyên Phân phối cho nhiều đại lý hoa lan ở Sài Gòn.

Đại lý bán hoa lan hồ chí minh – Tại sao lại chọn mua hoa lan hồ điệp của Vĩnh Kim ở tại Sài Gòn?
+ Trực tiếp trồng trên quy mô lớn, bán giá rẻ nhất thị trường
+ Phân phối hoa lan hồ điệp ở Sài Gòn và trên toàn quốc
+ Công nghệ trồng hoa lan hồ điệp hiện đại, cây hoa khỏe, hoa lâu tàn
+ Bán cho khách có nhu cầu ở Sài Gòn, nhiều hệ thống showroom tại TP.HCM, Hà Nội, Tiền Giang,…

Đại lý bán hoa lan hồ chí minh

Hoa Lan hồ điệp giá bao nhiêu tiền? ra hoa được mấy lần? sống bao lâu? mua ở đâu? Bạn đang ở Sài Gòn? Chỉ từ 220.000đ sở hữu ngay một chậu lan hồ điệp quà tặng lớn đã trưởng thành và có hoa, không giới hạn số lần ra hoa.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 Đại lý bán hoa lan Hồ Chí Minh – Shop hoa lan Vĩnh Kim

215 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Mở cửa: 08:00 – 21:00
0989 880 722
hoalanvinhkim@gmail.com
www.hoalanvinhkim.com

Đã bao giờ bạn tự hỏi hoa lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng tượng trưng cho ý nghĩa gì? Đó là loài hoa đẹp và phổ biến mà có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Không giống như hầu hết các loài hoa khác có cánh hoa hình tròn, hoa lan có cánh hoa theo dạng hình hình học. Không có gì là ngạc nhiên, những bông hoa xinh đẹp được sử dụng để chuyển tải thông điệp đặc biệt.

Vậy, lan hồ điệp biểu tượng cho ý nghĩa gì?

Nếu bạn là một người yêu phong lan, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Hãy đến với Hoa Lan Vĩnh Kim, để tìm cho mình một chậu lan điệp để làm quà tặng hoặc trang trí phòng của mình nhé!